Danh mục: Tin tức

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC - BƯỚC ĐI CỦA NHỮNG THỬ THÁCH MỚI

Vào chiều ngày 18.10.2017, công ty Cổ phần Giao nhận Tiếp vận Quốc tế (gọi tắt là INTERLOG) sẽ chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng với công ty Cổ phần Daiichi Kamotsu (Nhật Bản) nhằm hướng đến hoàn thiện và nâng cao chất lượng chuỗi dịch vụ Door to Door giữa Việt Nam và Nhật Bản. Việc hợp tác chiến lược này là một trong những cam kết của công ty INTERLOG hướng đến thực hiện tầm nhìn trở thành một đơn vị cung ứng dịch vụ Logistics chuẩn mực quốc tế tại Việt Nam, phục vụ các thị trường khu vực Châu Á.

Là một doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực Logistics, với chặng đường 12 năm hình thành và phát triển, công ty INTERLOG luôn chứng tỏ bản thân và tạo dựng vị trí cho mình trên thị trường khi luôn định hướng phát triển các giải pháp dịch vụ Logistics nhằm tăng hiệu quả và tối ưu hóa chi phí cho khách hàng. Việc hợp tác cùng công ty Daiichi Kamotsu (có trên 70 năm hoạt động trong lĩnh vực logistics tại Nhật Bản) đã cho thấy các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với sức trẻ và nhiệt huyết, đều có thể trở thành các đối tác chiến lược của các công ty nước ngoài.

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược, công ty INTERLOG và công ty Daiichi Kamotsu sẽ tập trung xây dựng và thực hiện các định hướng về chuỗi dịch vụ Door to Door Việt Nam – Nhật Bản, bao gồm: tăng cường giá trị dịch vụ Logistics lưu thông giữa Việt Nam và Nhật Bản; thúc đẩy hoạt động vận tải nội địa, đặc biệt là vận tải CY Truck (vận tải container Xuất Nhập – nội địa từ Cảng đến nhà máy) tại Việt Nam, dựa trên nền tảng liên minh các đội xe đơn lẻ; tăng cường nghiệp vụ quản lý và vận hành Kho hàng; cải thiện chất lượng dịch vụ hậu cần đạt tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này cũng cho thấy, xu hướng hợp tác quốc tế của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như việc đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam ngày càng gia tăng, đòi hỏi các doanh nghiệp trong nước phải không ngừng thay đổi, hoàn thiện bộ máy quản trị để theo kịp đà tăng trưởng của kinh tế thị trường hiện nay.

Hai bên kỳ vọng việc hợp tác chiến lược sẽ mở ra bước phát triển mới cho dịch vụ logistics nói chung, và là cơ hội để INTERLOG mở rộng quan hệ hợp tác, nâng cao vị thế của mình trên trường Việt Nam và quốc tế.

Hình ảnh buổi ký kết hợp tác chiến lược INTERLOG - DAIICHI KAMOTSU

Hai công ty INTERLOG và DAIICHI KAMOTSU vinh dự được sự có mặt chúc mừng của ngài Tổng lãnh sự Lãnh sự quán Nhật Bản tại Tp.HCM

 

 

Bình Luận