Hotline (028) 39435899
Ngôn ngữ
flag enflag vi
interlogistics logo

Vận tải nội địa

Vận chuyển nội địa là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường sắt, đường biển và hàng không trong phạm vi quốc gia hoặc khu vực. InterLOG là công ty vận chuyển nội địa uy tín, kết hợp nhiều giải pháp hiệu quả phù hợp nhu cầu của khách hàng.
image
image
image

Các dịch vụ hải quan tại InterLOG

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải nội địa chuyên nghiệp từ các hệ thống cảng, sân bay đến các khu công nghiệp, trung tâm phân phối trên toàn quốc
Vận chuyển Bắc - Nam

Dịch vụ vận chuyển đường bộ (Xe tải CY)

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển nội địa Bắc - Nam nhanh chóng và thuận tiện hơn với hệ thống điều hành xuyên suốt của InterLOG. Chúng tôi nâng cao giá trị doanh nghiệp thông qua cơ sở vật chất, chất lượng và dịch vụ tận tâm.
Cảng Tiên Sơn - Kho cảng cạn theo tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam
Tổng diện tích kho 40.000 km2 và diện tích bãi container 37.300 km2.
Kết nối với hầu hết các cảng chiến lược trong nước và các quốc gia khác.
Hệ thống quản lý kho đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Cảng Tân Vạn - Tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh
Công nghệ hiện đại nhất (hệ thống công nghệ thông tin thông minh, hệ thống an ninh hàng hóa hiện đại).
Mở rộng không gian với thiết kế mô-đun.
Là sự kết hợp giữa mô hình kho bãi truyền thống và bãi container hiện đại.

Dịch vụ vận chuyển đường bộ (CY Truck)

InterLOG cho phép khách hàng vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn với chi phí thấp hơn nhờ lợi thế là thành viên của WR1 - một trong những liên minh vận tải ứng dụng công nghệ tiên tiến tại Việt Nam.
0
máy kéo
0
rờ-mooc
0
chiếc xe tải
0+
chuyến/năm
Liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng không còn là vấn đề nan giải. InterLOG cam kết thực hiện nghiệp vụ logistics an toàn, lắp đặt máy móc đúng chuyên môn kỹ thuật theo yêu cầu, tạo sự an tâm cho khách hàng.

Vì sao nên chọn chúng tôi?

InterLOG là công ty vận chuyển nội địa với khả năng vận chuyển vững mạnh, đảm nhận toàn bộ quy trình vận chuyển một cách đáng tin cậy và hiệu quả để hàng hóa được giao đến Quý khách an toàn và đúng thời gian.
interlogistics

Vận chuyển hàng ngày

Với cơ sở vật chất đa dạng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa InterLOG có thể giao sản phẩm đến mọi miền đất nước gần như hàng ngày.

Cảng cạn quy mô lớn

Cơ sở vật chất đa dạng cho phép InterLOG hợp lý hóa chuỗi cung ứng của Quý khách, tăng mức độ hiệu quả, độ chính xác và tiết kiệm chi phí.

Phương thức giao hàng đa dạng

Dịch vụ vận chuyển nội địa của InterLOG cung cấp cho Quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng theo nhu cầu: giao hàng tận nhà, giao đến kho bãi.

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp

Với các hệ thống tiên tiến và hiện đại, hàng hóa của quý khách chắc chắn được xử lý linh hoạt và tiết kiệm chi phí tối đa.