Hotline (028) 39435899
Ngôn ngữ
flag enflag vi
interlogistics logo
Sự phát triển của doanh nghiệp đều đặt trên cơ sở phát triển bền vững, trách nhiệm với cộng đồng trong từng hoạt động, dịch vụ và giải pháp mà công ty InterLOG kiến tạo và thực hiện
Ông Nguyễn Duy Minh
Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc
Nghiên cứu phát triển
Là một trong những tập đoàn logistics hàng đầu tại Việt Nam, InterLOG chính thức xây dựng hệ thống quản trị công ty vững mạnh nhằm tạo điều kiện cho việc quản lý hiệu quả và đảm bảo sự thành công lâu dài.
Xem hình ảnh

Đơn vị nghiên cứu quản lý
chuỗi cung ứng & Logistics

Là một công ty thiên về nghiên cứu, InterLOG nỗ lực giải quyết và tìm ra các giải pháp quản lý chuỗi cung ứng / Logistics tối ưu, linh hoạt và sáng tạo nhất nhằm tăng năng suất hoạt động của các công ty.

Phát triển nguồn
nhân lực

InterLOG luôn tổ chức các hoạt động đào tạo nhận thức và chuyên sâu, các khoá học nghiệp vụ ngắn hạn và dài hạn, các chương trình rèn luyện kỹ năng Team Lead... để nâng cao kỹ năng làm việc cho nhân viên, đặc biệt là các thế hệ trẻ, tạo cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
Chú trọng chuyển đổi số
Việc số hoá quy trình làm việc, giảm các công việc giấy tờ, quản trị công việc hiệu quả hơn sẽ tạo tác động tích cực cho doanh nghiệp, đó cũng là tạo lợi thế cạnh tranh và nâng cao chất lượng dịch vụ của InterLOG.

Xã hội

Luôn hoàn thành công tác trách nhiệm xã hội, InterLOG đồng tổ chức với VLA và VISA để tổ chức các sự kiện kết nối kinh doanh / kết nối thương mại. Ngoài ra, chúng tôi luôn tích cực tham gia các hoạt động y tế từ thiện vì lợi ích cộng đồng địa phương.
Xem hình ảnh

Trách nhiệm xã hội cùng với cộng đồng ngành nghề

InterLOG tập trung nghiên cứu và phát triển các giải pháp tối ưu chuỗi cung ứng, phối hợp với Liên minh hỗ trợ ngành công nghiệp Việt Nam (VISA) để kiến tạo các giải pháp kết nối giao thương tạo lợi thế cạnh tranh mới cho chính doanh nghiệp và cộng đồng. Chúng tôi tích cực tham gia các hoạt động xã hội cùng với các liên minh, hiệp hội, thể hiện trách nhiệm xã hội và hướng đến mục tiêu vì cộng đồng phát triển bền vững.

Phát triển vì một xã hội tốt đẹp hơn

InterLOG không ngừng phát triển để tạo ra những giá trị lâu dài cho xã hội bằng cách tập trung phát triển các giải pháp logistics và chuỗi cung ứng tối ưu toàn diện.

Môi trường tinh thần

InterLOG luôn tập trung cải thiện chất lượng môi trường và tinh thần làm việc, sức khoẻ cho nhân viên qua nhiều hoạt động nội bộ. Các chương trình hình thành thói quen tích cực: cùng nhau tập luyện hơi thở, đi bộ, phòng chống dịch an toàn tại nhà và văn phòng. Các hoạt động đều hướng đến mục tiêu tạo lối sống khoẻ mạnh và giữ tinh thần lạc quan. Đây cũng là sức mạnh giúp toàn thể InterLOG vượt qua những rào cản về tinh thần trong thời gian khó khăn nhất của dịch bệnh. Nhờ đó mà các thành viên InterLOG luôn sẵn sàng tìm ra giải pháp ứng phó với nhiều tình huống thử thách trong công việc và cuộc sống.
Xem hình ảnh
interlogistics

Chúng tôi làm việc vì một cộng đồng phát triển bền vững

Phát triển tư duy lãnh đạo bền vững dành cho Cán bộ quản lý
Xem thêm
interlogistics
interlogistics
interlogistics
interlogistics
interlogistics
interlogistics
interlogistics
interlogistics
Chung tay bảo vệ môi trường và thiên nhiên
Xem thêm
interlogistics
interlogistics
interlogistics
interlogistics
Hoạt động kết nối giao thương cộng đồng công nghiệp Việt Nam SFS 2021: chuyển hoá năng lực cung ứng nội địa
Xem thêm
interlogistics
interlogistics
interlogistics
interlogistics