Hotline (028) 39435899
Ngôn ngữ
flag enflag vi
interlogistics logo

Vận tải quốc tế

Vận tải quốc tế là dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang các quốc gia khác trên thế giới, giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường nước ngoài. InterLOG tập trung giải pháp và dịch vụ vận tải quốc tế, hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững cho khách hàng.
image
image
image

Sẵn sàng vươn ra thế giới

Mạng lưới hệ thống với 60+ quốc gia trên thế giới
Với hệ thống nhà vận chuyển và doanh nghiệp Logistics tại hơn 60 quốc gia, InterLOG cam kết chất lượng dịch vụ vận tải quốc tế, đảm bảo vận chuyển hàng hóa đúng thời gian.
Đặc quyền khai thác các chuyến bay quốc tế
Dựa vào mối quan hệ đối tác và thành viên, InterLOG được đặc quyền sử dụng các tuyến hàng không dân dụng đến từ Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc ... để vận chuyển quốc tế.
Hiểu biết sâu sắc về các quy định của địa phương
Với kiến thức sâu rộng về quy định hải quan tại mỗi quốc gia, InterLOG giúp các khách hàng thực hiện thủ tục chứng từ xuất nhập khẩu nhanh chóng và chính xác.
interlogistics map vi
SEA AIR

Vận chuyển đường biển

Hàng nguyên container (FCL)
Nhiều hàng hoá hơn, ít container hơn
FCL là hình thức vận chuyển hàng hóa nguyên container, phù hợp với doanh nghiệp cần vận chuyển lượng hàng lớn, giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro hư hỏng hay thất lạc hàng hóa.
Vận chuyển hàng lẻ (LCL)
Nhanh chóng. Đảm bảo. Thuận tiện
Bằng cách hợp nhất hàng hóa của bạn với nhiều đối tác khác, InterLOG cung cấp dịch vụ cải tiến và tối ưu giúp vận chuyển hàng hoá của quý khách nhanh chóng với mức phí cạnh tranh.
interlogistics

Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không

Vận tải quốc tế bằng đường hàng không thường dành cho các loại hàng hóa có giá trị cao, cần vận chuyển gấp, dễ bị hư hỏng. Tại InterLOG, quy trình vận chuyển quốc tế đường hàng không được đơn giản hóa, diễn ra liền mạch và nhanh chóng.
Liên doanh với Asean Cargo Gateway
Với tư cách là cổ đông của Asean Cargo Gateway (ACG), InterLOG được đặc quyền vận hành các chuyến bay đến các quốc gia chiến lược ở Đông Nam Á. Điều này làm đẩy nhanh quá trình vận chuyển quốc tế.
Các dịch vụ vận chuyển hàng không
Dịch vụ chuyển phát nhanh
Dịch vụ vận chuyển và giao hàng tận nơi
Hàng hoá vận chuyển phù hợp
Thư từ
Bưu kiện
Hàng dễ hỏng
Hàng hóa giá trị cao
Thiết bị điện tử
Thực phẩm
Hàng vận chuyển gấp
Hàng hóa thông thường
Đồng hành cùng các hãng hàng không uy tín
logologologologologo