Hotline (028) 39435899
Ngôn ngữ
flag enflag vi
interlogistics logo

Vận Tải Quốc Tế

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận thị trường quốc tế, InterLOG vận dụng mọi nguồn lực để thúc đẩy quá trình vận chuyển hàng hoá hiệu quả và tối ưu nhất.
image
image
image

Sẵn sàng vươn ra thế giới

Mạng lưới hệ thống với 60+ quốc gia trên thế giới
Với hệ thống nhà vận chuyển, doanh nghiệp Logistics tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi luôn đảm bảo chính xác thời gian và chất lượng vận tải quốc tế.
Đặc quyền khai thác các chuyến bay quốc tế
Dựa vào mối quan hệ đối tác và thành viên, InterLOG được đặc quyền sử dụng các tuyến hàng không dân dụng đến từ Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc ... để vận chuyển quốc tế.
Hiểu biết sâu sắc về các quy định của địa phương
Với kiến thức sâu rộng về quy định hải quan tại mỗi quốc gia, InterLOG giúp các khách hàng của chúng tôi thực hiện các thủ tục chứng từ, xuất nhập khẩu một cách nhanh chóng và chính xác.
interlogistics map vi
SEA AIR

Vận chuyển đường biển

Hàng nguyên container (FCL)
Nhiều hàng hoá hơn, ít container hơn
Những lô hàng lớn không còn là vấn đề nữa vì InterLOG hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia và hệ thống của chúng tôi để cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy, chiến thuật và thuận lợi nhất trên toàn cầu.
Vận chuyển hàng lẻ (LCL)
Nhanh chóng. Đảm bảo. Thuận tiện
Bằng cách hợp nhất hàng hóa của bạn với nhiều đối tác khác, InterLOG cung cấp dịch vụ cải tiến và tối ưu giúp vận chuyển hàng hoá của quý khách nhanh chóng với mức phí cạnh tranh.
interlogistics

Vận chuyển đường
hàng không

Chúng tôi không chỉ kết nối doanh nghiệp của quý khách trên toàn cầu mà còn đơn giản hóa toàn bộ quy trình logistics của quý khách với các dịch vụ giao nhận hàng liền mạch, nhanh chóng và đáng tin cậy của InterLOG.
Liên doanh với Asean Cargo Gateway
Với tư cách là cổ đông của Asean Cargo Gateway (ACG), InterLOG được đặc quyền vận hành các chuyến bay đến các quốc gia chiến lược ở Đông Nam Á. Điều này làm đẩy nhanh quá trình vận chuyển quốc tế.
Các dịch vụ
Dịch vụ chuyển phát nhanh
Dịch vụ vận chuyển và giao hàng tận nơi
Hàng hoá vận chuyển phù hợp
Thư từ
Bưu kiện
Thuốc men
Vàng bạc
Thiết bị điện tử
Đồ ăn, thức uống
Hoa
Động vật
Tự hào đồng hành với
logologologologologo