Hotline (028) 39435899
Ngôn ngữ
flag enflag vi
interlogistics logo

[Bình Dương] Sắp diễn ra hội thảo Báo cáo quyết toán Hải quan – Nâng cao hiệu quả quản lý cho doanh nghiệp

Báo cáo quyết toán Hải quan (BCQTHQ) luôn là một vấn đề nóng hổi đối với các doanh nghiệp gia công, chế xuất và sản xuất xuất khẩu. Hằng năm, cứ đến mùa BCQTHQ, các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong việc xử lý các dữ liệu sao cho đúng nhất.

Tiếp nối sự thành công và hưởng ứng từ cộng đồng doanh nghiệp về chuỗi sự kiện nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc nâng cao hiệu quả quản lý trong BCQTHQ diễn ra xuyên suốt các năm 2021, 2022, 2023, lần này InterLOG sẽ có mặt tại Bình Dương để tiếp tục tổ chức hội thảo về BCQTHQ. Phối hợp cùng với Liên minh Hỗ trợ Công nghiệp Việt Nam (VISA) và Cục Hải quan Bình Dương, InterLOG tổ chức hội thảo mang tên “Nâng cao hiệu quả quản lý Báo cáo quyết toán Hải quan cho doanh nghiệp hoạt động gia công – Sản xuất xuất khẩu – Chế xuất”. Với mục đích giúp các doanh nghiệp hiểu rõ cách thức và quy trình lập BCQTHQ, đồng thời cập nhật những thông tư, nghị định, các quy định mới nhất, các nguyên tắc bắt buộc phải tuân theo. Từ đó, các diễn giả sẽ cùng với các doanh nghiệp đưa ra các phương án tốt nhất cho việc lập BCQTHQ, hạn chế tối đa sai sót, giúp doanh nghiệp tự tin hơn trong khâu chuẩn bị theo đúng quy định của pháp luật hải quan.

Thông tin của hội thảo

Tên hội thảo: Nâng cao hiệu quả quản lý Báo cáo quyết toán Hải quan cho doanh nghiệp hoạt động gia công – Sản xuất xuất khẩu – Chế xuất.

Hình thức: Hội thảo trực tiếp.

Thời gian: 8h00 ngày 20/03/2024.

Địa điểm: Hội trường Cục Hải quan Bình Dương, số 439 Đồng Khởi, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nội dung chính:

  • Cập nhật Cơ sở pháp lý liên quan đến Doanh nghiệp thực hiện thủ tục Hải quan theo loại hình Gia công, Sản xuất xuất khẩu, Chế xuất (báo cáo quyết toán).
  • Một số lỗi doanh nghiệp thường gặp trong báo cáo quyết toán, nguyên nhân và rủi ro ảnh hưởng đến hoạt động của Doanh nghiệp.
  • Một số biện pháp kiểm soát số liệu, phòng ngừa rủi ro trong báo cáo quyết toán.

Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY

 

Tác giả: InterLOG
Chia sẻ
Đã copy link
Tin tức liên quan