Hotline (028) 39435899
Ngôn ngữ
flag enflag vi
interlogistics logo

InterLOG vinh dự nhận danh hiệu Top Doanh nghiệp 4.0 Việt Nam năm 2023

Công ty InterLOG lần đầu được vinh danh Top Doanh nghiệp 4.0 Việt Nam 2023, hạng mục Top Doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo, ứng dụng chuyển đổi số vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Ngày 27/5/2023, Công ty InterLOG lần đầu được vinh danh Top Doanh nghiệp 4.0 Việt Nam 2023, hạng mục Top Doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo, triển khai và thúc đẩy chuyển đổi số trong tất cả hoạt động phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

Đây là năm thứ hai giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam (Industrie 4.0 Award - I4.0 Award)  được Liên hiệp các Hội Khoa học – Kỹ thuật Việt Nam, Hội tự động hoá Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đối số phối hợp tổ chức.

Giải thưởng Doanh nghiệp Công nghiệp 4.0 Việt Nam là giải thưởng uy tín do Liên hiệp các Hội Khoa học – Kỹ thuật Việt Nam, Hội tự động hoá Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đối số phối hợp tổ chức

Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp tích cực vào công cuộc chuyển đổi số của quốc gia, đồng thời có những thành tựu chuyển đổi số xuất sắc, thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt trong thời đại 4.0.

Là một trong những Doanh nghiệp tiên phong đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực logistics và quản lý chuỗi cung ứng, công ty InterLOG không ngừng kiến tạo những giải pháp tối ưu, trong đó việc chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ 4.0 vào công tác quản trị doanh nghiệp, đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đều được doanh nghiệp thúc đẩy mạnh mẽ.

Công ty InterLOG vinh dự nhận giải thưởng Top Doanh nghiệp 4.0 Việt Nam 2023 vì những nỗ lực úng dụng chuyển đổi số trong hoạt động phát triển doanh nghiệp trong thời gian qua

Bà Phạm Thị Tình, Giám đốc Thương mại Chi nhánh Hà Nội, Công ty InterLOG bày tỏ: “Chúng tôi thực sự rất vinh dự khi InterLOG được bình chọn và nhận giải thưởng Top Doanh nghiệp Công nghiệp 4.0 Việt Nam 2023.   Điều này không chỉ là bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của InterLOG, mà còn là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục đổi mới sáng tạo, đưa ra những giải pháp và dịch vụ logistics, quản lý chuỗi cung ứng toàn diện, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng doanh nghiệp trong cuộc cách mạng 4.0 hiện nay.

Bà Phạm Thị Tình - Giám đốc Thương mại Chi nhánh Hà Nội Công ty InterLOG đại diện nhận danh hiệu Top Doanh nghiệp Công nghiệp 4.0 năm 2023

Với mục tiêu phát triển bền vững theo mô hình E.S.G trong những năm qua, InterLOG đã xác định chuyển đổi số là chiến lược trọng tâm, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, cải thiện hiệu quả quản lý và tương tác giữa các bộ phận trong công ty. Điều này đã giúp tạo ra một môi trường làm việc năng động, tối ưu hóa quy trình và vì thế nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Kể từ năm 2022, công ty InterLOG đã và đang áp dụng mạnh mẽ chuyển đổi số trong nhiều hoạt động quản trị và vận hành doanh nghiệp. Một trong số đó quản lý kho hàng với phần mềm quản trị iWMS trong giai đoạn thử nghiệm đã giúp Đơn vị Kho & Fulfillment Center của InterLOG giảm thời gian xử lý đơn hàng (truy xuất dữ liệu sản phẩm) từ 10 phút giảm xuống còn 3 phút. Như vậy, chuyển đổi số không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng của các nhân viên, mà còn tạo ra sự hiệu quả và tăng cường năng suất cho toàn bộ quy trình vận hành.

Công ty InterLOG, một trong những doanh nghiệp logistics & quản lý Chuỗi cung ứng tiên phong ứng dụng chuyển đổi số vào hoạt động phát triển kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho các khách hàng doanh nghiệp

Bên cạnh tối ưu quy trình vận hành trong quản lý kho vận, xây dựng văn phòng không giấy tờ cũng là mục tiêu mà InterLOG đã và đang thúc đẩy mạnh mẽ với dự án E-Office, văn phòng số để tối ưu quy trình quản trị và số hoá các hoạt động hành chính văn phòng kể từ Quý 4 năm 2022. Theo đó, việc quản lý hồ sơ nhân sự, quản lý tài sản, đơn từ, chấm công… được số hoá và tích hợp trên cùng một nền tảng, không chỉ tăng hiệu suất làm việc, giảm thiểu không gian lưu trữ giấy tờ vật lý mà còn cắt giảm số lượng giấy tờ tiêu thụ trong văn phòng. Điều này có thể giúp giảm thiểu lượng rác thải sinh ra từ giấy và mực in, giảm lượng nước và năng lượng tiêu thụ trong quá trình in ấn. 

Không chỉ vậy, việc tăng cường đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên cũng là yếu tố quan trọng trong quá trình chuyển đổi số tại InterLOG. Các nhân viên đều được đào tạo để sử dụng các công nghệ mới nhất và đảm bảo tính bảo mật của thông tin.

Sau 18 năm hoạt động, InterLOG là một trong những doanh nghiệp uy tín, tiên phong đổi mới sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực logistics & quản lý chuỗi cung ứng cho các khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với hơn 200 nhân viên trên toàn quốc và hệ thống mạnh lưới 60 đối tác uy tín trên toàn cầu, InterLOG ngày càng khẳng định chất lượng dịch vụ quốc tế và uy tín của mình khi được bằng khen của Bộ Công thương về thành tích xuất sắc trong công tác phát triển ngành dịch vụ logistics Việt Nam năm 2019, Top 10 Thương hiệu - Dịch vụ Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2022.

Trong năm 2021, mặc dù những biến động khó lường của đại dịch Covid-19, InterLOG luôn vững vàng vượt qua mọi thử thách, toàn công ty đạt doanh thu hơn 420 tỷ đồng, tăng 42% so với năm 2020. Năm 2022, tiếp tục tốc độ tăng trưởng bền vững, InterLOG đạt doanh thu 475 tỷ đồng, thành quả này cũng nhờ vào việc tiên phong ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp mạnh mẽ trong thời kỳ 4.0. 

Tác giả: InterLOG
Chia sẻ
Đã copy link