Hotline (028) 39435899
Ngôn ngữ
flag enflag vi
interlogistics logo

Mời tham dự Hội thảo “Quản trị rủi ro Phế liệu Phế phẩm trong Báo cáo Quyết toán Hải quan: Vai trò trong giải trình định mức và mục tiêu phát triển bền vững”

Inside InterLOG/Dịch vụ - Giải pháp


Hội thảo về Báo cáo Quyết toán Hải quan 2022,
Nâng cao năng lực quản trị rủi ro Phế liệu phế phẩm của doanh nghiệp

Nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao kiến thức quản trị trong công tác báo cáo quyết toán hải quan (BCQTHQ), kỹ năng “quản trị rủi ro” theo từng bước trong quy trình BCQTHQ, đem lại cho doanh nghiệp cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của việc quản lý phế liệu phế phẩm cũng như rủi ro ảnh hưởng đến giải trình Định mức và báo cáo quyết toán hải quan. Bên cạnh đó, hội thảo cũng muốn đem đến cho doanh nghiệp cái nhìn khái quát nhất về xu hướng phát triển bền vữngchuỗi cung ứng tương lai với một mắc xích tạo thành từ phế liệu phế phẩm. Công ty CP Giao nhận Tiếp vận Quốc tế (InterLOG) phối hợp cùng Liên minh Hỗ trợ công nghiệp Việt Nam (VISA) tổ chức chuỗi sự kiện Quản trị rủi ro trong Báo cáo quyết toán hải quan dành cho doanh nghiệp sản xuất. 

Chuỗi sự kiện đặc biệt thành công với ba hội thảo “BCQT Hải quan dành cho lãnh đạo doanh nghiệp” (17/12/2021), “Định mức trong BCQT Hải quan” (14/3/2022), Quản trị rủi ro xuất nhập tồn trong báo cáo quyết toán hải quan - Giải pháp quản lý số liệu và phối hợp nội bộ” (13/7/2022) nhận được sự ủng hộ của các tổ chức Chính phủ, hiệp hội ngành hàng và hơn 800 doanh nghiệp trên cả nước. Nối tiếp thành công này, InterLOG và Liên Minh VISA tiếp tục tổ chức hội thảo “Quản trị rủi ro Phế liệu Phế phẩm trong Báo cáo Quyết toán Hải quan: Vai trò trong giải trình định mức và mục tiêu phát triển bền vững”.

Hội thảo lần này đặc biệt được tổ chức với 2 hình thức:
- Trực tiếp: Hải Phòng

- Trực tuyến: Zoom Webinar (phía Bắc và phía Nam)

- Thời gian: 13h45 - 17h00 ngày 13/12/2022

- Địa điểm tổ chức trực tiếp:
Hội trường tòa nhà điều hành BQL KCN Vsip Hải Phòng

Để biết thêm nội dung chi tiết của chương trình vui lòng xem tại:

TẠI ĐÂY

Đăng ký tham gia chương trình: (link này em sẽ đổi tùy theo kênh)

TẠI ĐÂY


Mọi thông tin trao đổi chi tiết và đăng ý tham gia, vui lòng liên hệ: 

Công ty InterLOG

Ms. Tình: 0836.292.000, Email: tinhpt@interlogistics.com.vn 

 Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp nâng cao kiến thức quản trị trong công tác BCQTHQ, khả năng quản trị rủi ro ở từng hạng mục trong quy trình BCQTHQ. InterLOG và Liên minh VISA trân trọng mời các doanh nghiệp đăng ký tham dự./.

Tác giả: InterLOG
Chia sẻ
Đã copy link
Liên hệ với chúng tôi