Hotline (028) 39435899
Ngôn ngữ
flag enflag vi
interlogistics logo

InterLOG - Nơi phù hợp để phát triển tài năng

Sự phát triển của chúng tôi cần bạn! InterLOG luôn chào đón những ứng viên nổi bật đến từ mọi miền đất nước để cùng nhau cộng tác và tạo ra những giá trị bền vững.
Hiện chưa có vị trí tuyển dụng. Vui lòng để lại thông tin
Tải CV
file được chọn

InterLOG Tuyển Dụng Cơ Hội Nghề Nghiệp Trong Tầm Tay

InterLOG sẵn sàng chào đón những nhân sự sáng tạo, nhiệt tình, có khả năng nhìn nhận sự việc từ đa dạng khía cạnh để giải quyết vấn đề và đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
image slide
image slide
image slide
image slide

InterLOG phát triển hiền tài, vững bước tương lai

Môi trường làm việc năng động
Phù hợp với trọng tâm phát triển con người của chúng tôi: Giải phóng sức mạnh của mỗi cá nhân, InterLOG trao quyền cho mọi nhân viên của chúng tôi quyền đưa ra quyết định của riêng họ và đó là một phần của quá trình tối ưu hóa.
Đào tạo chuyên sâu thường xuyên
InterLOG thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn và kỹ năng mềm với sự luân chuyển công việc giữa các bộ phận nhằm giúp nhân viên có cái nhìn tổng quan hơn về toàn bộ tổ chức.
Cơ hội thăng tiến cao
InterLOG sẵn sàng thăng cấp và tăng lương cho những ai xuất sắc trong việc và có kỹ năng lãnh đạo tốt.

Khai phóng năng lực cá nhân

Nâng tầm giá trị & vị thế đội ngũ

Chương trình THE NEXT GEN-I được thiết kế để giúp nhân viên của chúng tôi phát triển kỹ năng và chuẩn bị một nền tảng vững chắc để thăng tiến trong tương lai.

Luân chuyển vị trí nội bộ

Chúng tôi mang đến nhiều cơ hội làm việc ở các vị trí khác nhau nhằm nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho mỗi nhân viên.

Ứng cử Trưởng nhóm / Người quản lý

Chương trình tạo điều kiện cho những nhân viên tài năng, có kỹ năng lãnh đạo và quyết tâm mãnh liệt.

Luân chuyển vị trí cấp cao

Các ứng viên cấp cao sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc mới tại các công ty liên doanh trong hệ sinh thái của InterLOG để đạt được giá trị lớn hơn.

Chia sẻ thành công

InterLOG sẵn sàng chia sẻ kết quả công việc cho các nhân viên cấp cao và gắn bó thông qua hệ thống thưởng cổ phiếu ESOP.
interlogistics

5 giá trị khác biệt tạo nên đội ngũ nhân sự InterLOG

Chuyên nghiệp
Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua kiến thức và cách cư xử đúng mực của chúng tôi với khách hàng, đối tác và các nhân viên khác.
Chu đáo
Chúng tôi nỗ lực 100% khả năng để thấu hiểu khách hàng và đối tác nhằm tạo ra giá trị cho họ bằng các giải pháp tối ưu nhất.
Sáng tạo
Đội ngũ của chúng tôi luôn nỗ lực để tìm ra các phương pháp tối ưu nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Đam mê
Nhân sự của InterLOG luôn hoàn thành mọi công việc một cách toàn tâm toàn ý với năng lượng và niềm đam mê cao nhất của mỗi người.
Hạnh phúc
InterLOG đảm bảo môi trường làm việc hạnh phúc trong môi trường xanh về thể chất lẫn tinh thần.